Tạp chí tiếng Nhật tại Việt NamHiện nay, số lượng người Nhật Bản sinh sống tại Việt Nam đã lên tới hàng chục ngàn người, cho thấy sự giao lưu kinh tế và văn hóa giữa 2 nước đang ngày càng mở rộng. Nhật Bản cũng là nước có vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 tại Việt Nam.
Nắm bắt được tính cấp thiết của việc xây dựng nhiều hơn nữa các kênh thông tin về Việt Nam dành cho người Nhật đang sinh sống và làm việc tại đây, trong bối cảnh giao lưu kinh tế mạnh mẽ như hiện nay, các tạp chí Nhật Bản ở Việt Nam ra đời ngày càng nhiều và lớn mạnh.
Đây được xem là nỗ lực góp phần đẩy mạnh cầu nối văn hóa giới thiệu thông tin kinh tế xã hội Việt Nam đến với người Nhật.

Tạp chí tiếng Nhật tại Việt Nam

Tạp chí SKETCHPRO

Cùng chúng tôi điểm qua các kênh tạp chí tiếng Nhật hiện đang phát hành tại Việt Nam.

1. Tạp chí SKETCH PRO

Ấn phẩm dành cho doanh nhân Nhật Bản tại Việt Nam
Tạp chí SKETCH PRO được phát hành ngày 15 hàng tháng.
Ấn phẩm sẽ cập nhật những thông tin hữu ích dành cho doanh nhân Nhật Bản làm việc tại Việt Nam bao gồm nhiều những thông tin về kinh tế và cuộc sống.

2. Tạp chí Vietnam Sketch

Khái quát về Tạp chí Vietnam Sketch

Tạp chí tiếng Nhật tại Việt Nam

Hình ảnh Tạp chí VietnamSketch

Tên Tạp chí: Vietnam Sketch (Vietnam Sketch Travel Guidebook)
Phát hành lần đầu: Tháng 4 năm 2000
Phát hành – Biên soạn: Sketch Co., Ltd. / APEX Vietnam Travel Corporation.
Ngày phát hành: Ngày 25 hàng tháng (1 lần/tháng)
Số lượng phát hành: 25000 bộ (có thể thay đổi)
Khổ/số trang: (Từ số phát hành tháng 11 năm 2011) Thay đổi sang khổ B5, in màu toàn bộ / Tổng cộng 80 trang (có thể thay đổi)
Địa điểm phân phát: Phân phát miễn phí các khu vực Hà Hội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha trang, Mũi Né và các nhà hàng, khách sạn, cửa hiệu trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó còn gửi theo đường bưu điện đến các doanh nghiệp Nhật Bản là thành viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhật Bản, khoảng 14000 người Nhật sinh sống tại Việt Nam.
Bên cạnh việc phân phát đến các quán ăn Việt Nam nổi tiếng tại Nhật Bản, ấn phẩm còn được bày bán tại một số nhà sách tại Nhật Bản.
Đối tượng độc giả: Người Nhật làm đại diện tại Việt Nam, nhân viên công ty, cá nhân kinh doanh, người làm nghề tự do và gia đình của họ, du học sinh, du khách, người nước ngoài khác.
Nội dung phục vụ cho đối tượng người Nhật sinh sống tại Việt Nam: Giới thiệu chi tiết về các thông tin hữu ích không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người Nhật tại Việt Nam như ẩm thực, giải trí, văn hóa…

3. Tạp chí Heritage Japan

Tạp chí Heritage Japan góp phần giới thiệu sâu rộng những thông tin vốn không được đăng tải tại các sách hướng dẫn du lịch của Nhật Bản…

Tạp chí tiếng Nhật tại Việt Nam

Tạp chí HERITAGE JAPAN

“Heritage Japan” là tạp chí được đặt trên tất cả các ghế của các chuyến bay từ Việt Nam đến sân bay Narita, Nagoya, Kansai, Fukuoka, Chubu và ngược lại. Ngoài ra, tạp chí còn được đặt trên tất cả các ghế ngồi trên chuyến đi và đến Nhật, các chuyến bay Hà Nội – Hồ Chí Minh, máy bay của JAL trong các chuyến bay liên kết, được phân phối đến các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, các nhà hàng, khách sạn, các công ty du lịch và đại lý của Vietnam Airlines tại Việt Nam.
Công ty TNHH PA Việt Nam Advertisement là một trong những đối tác chính của Việt Nam Airlines trong việc phân phối và tư vấn quảng cáo trên ấn phẩm Heritage Japan tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.
Heritage Japan góp phần giới thiệu sâu rộng những thông tin vốn không được đăng tải tại các sách hướng dẫn du lịch của Nhật Bản.
Những thông tin liên quan đến tình hình kinh doanh tại Việt Nam trên Tạp chí “Heritage Japan” hướng tới đối tượng độc giả là những hành khách Nhật Bản trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines và những người Nhật Bản đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.

Tạp chí tiếng Nhật tại Việt Nam

Liên hệ:
Brandcom chuyên booking quảng cáo báo chí, tư vấn booking quảng cáo trên báo giấy, báo mạng. Hỗ trợ đăng bài PR trên các báo điện tử, báo giấy, tạp chí uy tín. Để đăng quảng cáo trên Tạp chí Vietnam Sketch, tạp chí SketchPro, tạp chí Heritage Japan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
Số 76 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Phone: 098.282.7770
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn

Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 01656.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments