Quảng cáo xe bus Đồng Nai – thị trường tiềm năng cho các thương hiệu. Khu vựa Đồng Nai, hoạt động phương tiện công cộng xe bus được xem là loại hình vận tải được sử dụng nhiều. Các tuyến xe bus đa dạng, xe bus nội tỉnh và liên tỉnh nhiều. Các tuyến bus liên tỉnh lộ trình dài và liên kết đến cac tỉnh lân cận: Bà Rịa Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh….

Tiềm năng quảng cáo xe bus Đồng Nai

Đồng Nai là thị trường đầy tiềm năng cho việc phát triển dịch vụ quảng cáo trên xe bus. Hiện Đồng Nai hiện đứng thứ hai về dân số tại miền Nam sau TP. HCM, đồng thời cũng là một trong những tỉnh thành có tiềm năng kinh tế, du lịch mạnh nhất cả nước.

Những năm qua, ngành du lịch Đồng Nai đã có những chuyển biến tích cực với nhiều sản phẩm, điểm du lịch mới và hấp dẫn, lượng khách và doanh thu từ du lịch ngày càng tăng. Ngành du lịch Đồng Nai hướng đến trở thành ngành kinh tế quan trọng của trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Đồng Nai có hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều tuyến giao thông huyết mạch chạy qua như: Quốc 1A, tuyến đường sắt Bắc – Nam, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất…Và đặc biệt nhiều dự án đầu tư cơ sở hạ tầng với quy mô lớn đã, đang và sẽ thực hiện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động kinh tế phát triển nói chung và du lịch nói riêng trong những năm tiếp theo

Thu hút khách du lịch, thu hút nhà đầu tư, thu hút người dân địa phương, đó là những nhóm khách hàng tiềm năng đa dạng và khổng lồ mà quảng cáo trên xe bus tại Đồng Nai giúp cho doanh nghiệp!
Đồng Nai là một trong những tỉnh miền Nam gần TPHCM, do nhu cầu đi lại của người dân cao, nên nhiều tuyến xe bus ở đây được khai thác. Bao gồm những tuyến trong nội thành và những tuyến liên tỉnh, đặc biệt có các tuyến từ chạy từ HCM.

Số chuyến: 34 – 92 chuyến/ngày
Khoảng cách: 10 – 80km
Thời gian hoạt động: Từ 5h15 17h40 mỗi ngày
Giãn cách: 10 – 20 phút / chuyến

Xem thêm: Doanh nghiệp nên chọn quảng cáo taxi hay quảng cáo xe bus

Lợi ích của việc quảng cáo xe bus Đồng Nai

Quảng cáo xe bus Đồng Nai sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực không phải loại hình quảng cáo nào cũng có được như:

  • Xuất hiện với màu sắc bắt mắt, diện tích hiển thị lớn, quảng cáo trên xe buýt tỉnh Đồng Nai tạo ra những tấm pano cỡ lớn để gây sự thu hút, chú ý với người đi đường.
  • Xe bus quảng cáo di chuyển qua những khu công nghiệp, những nhà máy lớn thuộc top đầu cả nước tiếp cận nhiều nhóm khách hàng từ công nhân lao động bình dân đến tầng lớp có thu nhập khá trở lên.
  • Quảng cáo trên xe bus tại Đồng Nai chưa rơi vào trạng thái đại trà, phổ biến, cho nên các doanh nghiệp không phải cạnh tranh quá nhiều khi lựa chọn.
  • Số lượng xe quảng cáo có sẵn là khá nhiều và ngay khi các hình ảnh quảng cáo độc đáo được “lên sóng” sẽ tạo ra những hiệu ứng đặc biệt ngay trong thời gian ngắn.
  • Với tần suất di chuyển liên tục, những hình ảnh và thông điệp quảng cáo của bạn chắc chắn sẽ xuất hiện với tần suất cao hơn, dễ dàng khiến khách hàng ghi nhớ và phản hồi lại.

Tỉnh Đồng Nai hiện có hệ thống giao thông đường bộ phân phối rộng khắp kèm theo đó làm mạng lưới trạm, bến xe bus tại các vị trí trọng điểm, các khu công nghiệp, khu dân cư tạo điều kiện thuận lợi để xe bus lưu thông thông suốt khắp các huyện thị
Ngoài các tuyến nội hạt, các tuyến xe bus liên tỉnh từ Đồng Nai cũng ngày càng tăng về số lượng đầu xe và tần suất chuyến. Quảng cáo xe bus Đồng Nai dựa trên tiềm năng, thế mạnh như thế hoàn toàn có thể là một lựa chọn tuyệt vời để làm nên thương hiệu của bạn.

Hình thức quảng cáo trên xe bus Đồng Nai

Thông thường quảng cáo trên xe bus cáo 4 phương thức sau đây:
Quảng cáo trên thân xe bus
Quảng cáo trên tay cầm xe bus
Quảng cáo dán poster bên trong xe bus
Quảng cáo nhà chờ xe bus

Nhưng tại Đồng Nai chỉ được khai thác và triển khai bằng 1 hình thức duy nhất là maquette quảng cáo sẽ được dán ở 2 bên hông của thân xe và có diện tích là: 8m2 – 12m2, với diện tích này quảng cáo cũng có khả năng hiển thị tối ưu, hình ảnh nổi bật nhất.

Decal được dán quảng cáo được sử dụng chuyên cho quảng cáo ngoài trời, loại decal có thể chịu được dưới sự tác động của thời tiết kể cả nắng lẫn mưa, bên cạnh đó decal được ép thêm một lớp màng bóng, hạn chế bám bụi bẩn, chất dính khi di chuyển trên đường phố. Ngoài ra còn giúp cho hình ảnh sắt nét và sống động hơn.

Liên hệ quảng cáo xe bus chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn