Quảng cáo trên Taxi Vinasun. Brandcom cung cấp dịch vụ quảng cáo Taxi Vinasun trên phạm vi toàn quốc đảm bảo triển khai nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số thông tin về quảng cáo trên Taxi Vinasun.

Một số thông tin về Taxi Vinasun

Taxi Vinasun đã bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003. Cho đến nay, Vinasun đã trở thành một trong những hãng taxi uy tín, lâu đời nhất tại Việt Nam. Với số lượng xe cực khủng lên tới gần 11,000 xe, Taxi Vinasun luôn có mặt trên khắp mọi nẻo đường ở nhiều tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam.
Quảng cáo trên Taxi Vinasun
Dịch vụ taxi của Vinasun nổi tiếng với sự chuyên nghiệp, chu đáo, giá thành hợp lý. Mỗi xe Taxi Vinasun di chuyển trung bình khoảng 200km/xe/ngày. Thời gian hoạt động của xe là 20h/ngày và có số lượt khách bình quân lớn 50/xe/ngày.

Chính vì độ phổ biến và số lượng xe cực lớn như vậy nên Taxi Vinasun luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những nhãn hàng muốn quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng. Quảng cáo trên Taxi Vinasun luôn sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư đang muốn thúc đẩy doanh số và đặc biệt là xây dựng thương hiệu bền vững trong lòng người tiêu dùng.

Các hình thức quảng cáo trên Taxi

• Dán decal quảng cáo vào 2 cửa xe
Quảng cáo trên Taxi Vinasun
• Dán decal quảng cáo vào 2 cửa xe và đuôi xe
Quảng cáo trên Taxi Vinasun
• Dán decal vào 4 cửa xe
Quảng cáo trên Taxi Vinasun
• Dán quảng cáo vào 4 cửa xe và đuôi xe
• Dán decal vào những vị trí nhỏ trên xe như ô tam giác, ô kính phía sau xe và bên dưới biển số xe

Quảng cáo trên Taxi Vinasun

Ưu thế của quảng cáo trên Taxi Vinasun

– Địa bàn quảng cáo rộng, di chuyển liên tục, doanh nghiệp có thể tiếp cận ở nhiều khu vực địa lý khác nhau.
– Số lượng người tiếp cận quảng cáo trên Taxi Vinasun cao, đảm bảo số lượng tiếp cận quảng cáo rất lớn cho doanh nghiệp.
– Tần suất hiển thị 20h/ngày ở trên đường, xe chạy liên tục kể cả các dịp nghỉ lễ, Tết…
– Là hình thức truyền thông di động tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập khá trở lên
– Linh hoạt về kích thước, hình thức và vị trí quảng cáo
– Chi phí phải chăng, phù hợp với nhiều sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp từ các ngành khác nhau.

Dịch vụ quảng cáo trên Taxi Vinasun tại Brandcom

Brandcom là công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Brandcom hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo, trong đó có các dự án quảng cáo trên taxi. Chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều hãng taxi như VinaSun, Taxi mai Linh, Taxi G7, Taxi Group…mang đến nguồn xe dồi dào phục vụ nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.
Đến với Brandcom, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo trên taxi VinaSun, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến báo giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp, giúp cho dự án quảng cáo trên taxi của doanh nghiệp đạt được hiệu quả tốt nhất!

Liên hệ quảng cáo trên Taxi chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD Hà Nội:

🏢 Đ/c: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏤 Văn Phòng HCM:

🏢 Đ/c: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️ Hotline: 0356.333.555
📩 E-Mail: vphcm@brandcom.vn