Quảng cáo tạp chí kênh truyền thông mang lại hiệu quả cao. Hình thức quảng cáo trên tạp chí từ xưa đã mang lại những hiệu quả rất khả quan và tích cực cho các nhà đầu tư. Quảng cáo này phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, giúp dễ dàng phân khúc đối tượng và tác động trực tiếp tới khách hàng mục tiêu.
Tạp chí có một lợi thế đặc biệt trên cả intermet hay truyền hình khi chúng được đọc ở mọi lúc mọi nơi và không có giới hạn không gian, thời gian. Thực tế bạn không cần quan tâm tới nơi có mạng không dây hoặc có truyền hình cáp hay không? Nhiều Quảng cáo tạp chí hiện vẫn sung sức hơn các phương tiện truyền thông khác.
Đặc trưng của quảng cáo tạp chí
Quảng cáo tạp chí mang tính chuyên biệt, các thông tin được chọn lọc và có chuyên môn sâu sắc, thích hợp cho những thông điệp quảng cáo giàu thông tin và cảm xúc. Đồng thời, có nhiều cơ hội quảng cáo, tặng kèm theo như hàng mẫu, phiếu quà tặng, coupons,…
Bài PR trên tạp chí được sự đón nhận khá tích cực từ bạn đọc và thường có sự giới hạn về số lượng bài quảng cáo. Mật độ phát hành thấp theo tuần hoặc theo tháng, lượng phát hành ít do đảm bao chất lượng giấy và giá cả, có độ bao phủ vùng. Vì vậy, bài PR quảng cáo nhờ thế cũng không bị “bão hòa” tràn lan khiến độc giả khó chịu.

Quảng cáo tạp chí kênh truyền thông mang lại hiệu quả cao
Các loại hình quảng cáo trên tạp chí
• Quảng cáo trên trang bìa
Khác với báo giấy, tạp chí có nhiều loại trang bìa cho doanh nghiệp lựa chọn như bìa trong, bìa ngoài, bìa 4,… Đây đều là những vị trí quảng cáo nổi bật và có chi phí cao hơn so với các tin tức, chuyên mục bên trong. Bởi ngay khi người đọc tiếp xúc với ấn phẩm sẽ bị thu hút ngay bởi những trang bìa.
Quảng cáo trang bìa thu hút người đọc bởi hình thức bắt mắt, màu sắc nổi bật, diện tích quảng cáo khá lớn, chất liệu giấy in đẹp càng tăng thêm tính thẩm mỹ.
• Quảng cáo tại chuyên mục
Bản thân mỗi tạp chí đã được phân loại và hướng tới những đối tượng độc giả nhất định. Ví dụ tạp chí về thời trang, làm đẹp, tạp chí nội thất, kiến trúc, tạp chí ẩm thực, tạp chí gia đình,…
Tuy nhiên mỗi tờ tạp chí lại được phân thành các chuyên mục riêng. Đồng nghĩa với việc giúp doanh nghiệp thu hẹp phạm vi và nhắm thẳng trực tiếp tới nhóm đối tượng khách hàng có tiềm năng cao nhất.
Các sản phẩm chuyên sâu được quảng cáo tại các trang chuyên mục sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Quảng cáo tạp chí kênh truyền thông mang lại hiệu quả cao
• Đăng bài PR quảng cáo
Với hình thức này, doanh nghiệp có thể đưa ra những thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu, giới thiệu chương trình khuyến mãi,…
Ưu điểm quảng cáo trên tạp chí
Quảng cáo tạp chí không hề phân biệt tuổi tác, giới tính hay tầng lớp xã hội, mọi người thích quảng cáo rộng rãi trên tạp chí bởi vì trông nó hào nhoáng và cũng có nhiều nguồn thông tin thú vị.
Về mặt chất lượng hình ảnh, tạp chí hoàn toàn ghi điểm nhiều hơn báo in, nó được xem như một sản phẩm cao cấp với tuổi thọ kéo dài trong một khoảng thời gian nào đó. Bởi mọi người có xu hướng vứt đi những tờ báo giấy hơn là những cuốn tạp chí bắt mắt và màu sắc.

Quảng cáo tạp chí kênh truyền thông mang lại hiệu quả cao
Kích cỡ của tạp chí cũng là một ưu thế bên cạnh tính đại chúng của nó. Hầu hết những loại tạp chí thông thường sử dụng cỡ giấy chuẩn A4, tạo điều kiện thuận lợi để các cuốn tạp chí có thể mang đi khắp nơi mà không cồng kềnh hay nhàu nát. Bạn có thể đọc tạp chí bất kỳ khi nào như đi du lịch, hay đi tàu hỏa, máy bay ở mọi tư thế. Đó cũng là lý do đủ để hiểu tại sao tạp chí có lượng người đọc rộng lớn đến thế.
Hơn nữa, chi phí Quảng cáo tạp chí thấp hơn so với hình thức quảng cáo trên truyền hình nhưng hiệu quả thì không hề thua kém.
Brandcom dịch vụ quảng cáo trên báo chí chuyên nghiệp
Brandcom có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gây dựng mối quan hệ cộng tác ở những đầu báo lớn, tạp chí uy tín, có lượng độc giả cao. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp quảng cáo báo chí hiệu quả nhất cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu Booking quảng cáo, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments