Quảng cáo Radio tại Hà Nội là phương thức giúp nhanh chóng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm đến với đông đảo tầng lớp nhân dân. Với chi phí tối ưu nhưng quảng cáo tại Thủ đô Hà Nội vẫn đạt được hiệu quả cao.

Lợi ích khi quảng cáo Radio tại Hà Nội

Radio xuất hiện từ nhiều năm trước nhưng 10 năm trở lại đây quảng cáo radio mới phát triển và biết đến rộng rãi. Ở thành phố lớn như Thủ đô Hà Nội radio chủ yếu phát trên xe bus, xe ô tô và từ các kênh Radio trên đài phát thanh. Đặc biệt có thể kể đến là kênh VOV Giao thông với lượng khán thính giả tại thời điểm tắc đường rating rất cao.

Quảng cáo Radio tại Hà Nội mang lại rất nhiều lợi ích ưu việt hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Quảng cáo trên Radio mang tính đặc thù vì đây là hình thức truyền tải thông điệp và nội dung quảng cáo qua âm thanh.

Lời nói tiếp thêm sức mạnh cho quảng cáo Radio phát triển, đứng vững trên thị trường, đủ sức cạnh tranh với các loại hình quảng cáo khác. Thông điệp được chắt lọc, tinh tuý trong từng câu chữ, được truyền tải qua giọng đọc hấp dẫn của phát thanh viên và tạo thêm sự hấp dẫn bằng hiệu ứng của âm thanh, tiếng động.

Quảng cáo trên radio với nhiều kênh khác nhau phân loại thành từng chuyên mục cụ thể giúp bạn có thể chọn lựa được chương trình và khung gờ phù hợp. Các khung giờ đa dạng với các thời gian vàng “cao điểm”. Quảng cáo có thể tiếp xúc với nhiều đối tượng tiếp cận khác nhau, từ học sinh sinh viên người già, người có thu nhập cao hay các bà nội trợ… Theo thống kê, tỉ lệ chuyển kênh và bỏ qua thấp hơn hẳn so với quảng cáo truyền hình. Lượng người nghe ở các đài Radio là tương đối ổn định với số lượng lớn.

Quảng cáo vởi chi phí tiết kiệm, bảng giá quảng cáo radio từ nhà đài mỗi năm tăng lên không đáng kể. Giá thành cho mỗi spot 60s được chiết khấu với % khác nhau. Các sản phẩm tùy cho từng doanh nghiệp được quảng cáo trên radio sẽ được tư vấn tùy vào agency. Nếu bạn đang phân vân chưa lựa chọn được hình thức hay thời gian cho các spot thì các agency sẽ giúp bạn tư vấn tốt hơn.

Các kênh, đài Phát thanh truyền hình chất lượng trong quảng cáo Radio tại Hà Nội

Tên kênh RadioTần số phát sóng (FM.MHz)
VOV FM8989.0
VOV Giao thông Hà Nội91.0
Radio Hà Nội Kênh FM9090.0
Radio Hà Nội Kênh FM9696.0
VOV1 Ban Thời sự100.0
VOV2 Ban Văn hóa – Xã hội96.5
VOV3 Ban Âm nhạc102.7
VOV 24/7104.0
VOV5 Ban Đối ngoại105.5
Joy FM98.9
XONE Radio89.0 và 101.7

BRANDCOM – đơn vị uy tín hàng đầu cho dịch vụ quảng cáo

Quảng cáo trên radio là dịch vụ quảng cáo đã được BRANDCOM cung cấp trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi đã và đang liên kết, mang tới cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hiệu quả nhờ sự đa dạng kênh quảng cáo như: VOV Giao thông, VOV1,2,3,4,5, VOH, XONE Radio….

Với kinh nghiệm dày dặn và sự am hiểu sâu sắc về thị trường, chúng tôi sẽ nghiên cứu, giúp quý khách hàng xây dựng và thực hiện được những chiến dịch quảng cáo radio vừa chất lượng, hiệu quả lại vừa tối ưu chi phí nhất.

Liên hệ quảng cáo radio chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 093.606.2626
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn
🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM ☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn