Quảng cáo billboard tại Hà Nội Truyền thông ấn tượng và mạnh mẽ . Quảng cáo billboard có thể được coi là một phương tiện quảng cáo “đinh” mà gần như tất cả các nhãn hàng lớn đều thực hiện tại Hà Nội. Có vị trí đắc địa nằm tại các nơi tập trung đông người, diện tích hiển thị quảng cáo lớn trên tầm cao sẽ đem về cho nhà đầu tư những hiệu quả đầy ấn tượng đã được kiểm chứng từ lâu.

Hà Nội nổi tiếng là thành phố có mật độ giao thông cao gần như suốt cả ngày, đặc biệt là trong các khung giờ cao điểm buổi sáng hay chiều tối. Thời gian chờ tắc đường di chuyển từng chút một hay những giây chờ đèn đỏ “mỏi mòn” ở các nút giao đông đúc, nhiều người thường có xu hướng tìm kiếm một điểm nhìn để giải tỏa bớt những căng thẳng, nhàm chán khi lái xe. Và đây chính là thời điểm mà các quảng cáo billboard tại Hà Nội sẽ phát huy tối đa tác dụng của mình!
Quảng cáo billboard tại Hà Nội là gì?
Billboard là loại biển quảng cáo khổ lớn với kích thước trung bình vào khoảng 80 m² hoặc lớn hơn(100m²) trong nội thành tùy vị trí đặt biển và 300m² đối với biển quảng cáo đặt trên đường cao tốc, quốc lộ. Kích thước biển to hay nhỏ còn tùy thuộc vào vị trí biển được đặt.

Quảng cáo billboard tại Hà Nội Truyền thông ấn tượng và mạnh mẽ

Quảng cáo billboard tại Hà Nội Truyền thông ấn tượng và mạnh mẽ

Về mặt kết cấu thì đa số các biển quảng cáo khổ lớn đặt trong nội thành khu vực ngã 3 ngã tư thường được treo trên tường nhà dân còn các biển bên ngoài nội thành trên đường cao tốc thì được xây dựng hệ thống cột trụ vững chắc hình vuông hoặc tròn và được lắp đặt đường dây điện riêng nhằm chiếu sáng cho biển khi trời tối. Mặt quảng cáo được căng bạt Hiflex in phun chịu được nắng mưa, hệ thống chiếu sáng gồm 10-20 đèn led luôn đảm bảo ánh sáng cho biển quảng cáo.Quảng cáo billboard tại Hà Nội Truyền thông ấn tượng và mạnh mẽĐặc điểm giúp quảng cáo billboard tại Hà Nội thu hút được khách hàng:
• Kích thước hiển thị lớn khiến người đi đường không thể không nhìn thấy.
• Vị trí được đặt trên tầm cao sẽ là lợi thế lớn khi không gặp phải bất cứ một vật cản làm giảm hiệu quả tiếp nhận.
• Hình thức quảng cáo có khả năng truyền thông liên tục suốt 24/24h.
• Phân khúc khách hàng rộng lớn, không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận.
Brandcom – Công ty quảng cáo billboard uy tín tại Hà Nội
Brandcom là công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường quảng cáo billboard tại Hà Nội. Không chỉ có khả năng thiết kế, thi công biển trọn gói, chúng tôi hiện đang có rất nhiều vị trí cho thuê đặt billboard tại Hà Nội với tầm nhìn vô cùng lý tưởng.
Quý khách có nhu cầu quảng cáo billboard tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp và cung cấp các thông tin chi tiết về chiến dịch để Brandcom có thể đưa ra sự tư vấn cũng như triển khai kế hoạch một cách tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 01656.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments