Quảng cáo báo chí Phương tiện truyền thông PR thương hiệu hàng đầu. Quảng cáo trên báo chí là một trong những loại hình quảng cáo ra đời sớm nhất và cũng là kiểu quảng cáo đầu tiên mà các công ty nghĩ tới trong các chiến dịch quảng cáo.
Khi báo chí bắt đầu xuất hiện người ta đã biết đăng những mẩu tin rao vặt, hình ảnh quảng cáo. Quảng cáo báo chí là kênh marketing truyền thống, xuất hiện trước cả TV và radio.
Báo chí xuất hiện hằng ngày trong cuộc sống, cung cấp một lượng lớn thông tin, bao phủ rộng khắp cả về mặt nội dung lẫn địa lý và do vậy trở thành một điểm tiếp xúc không thể thiếu với người tiêu dùng.
Cùng với uy tín của tờ báo và thói quen gắn bó của độc giả với ấn phẩm mà họ yêu thích, báo chí là một kênh truyền thông quan trọng để brands tiếp cận hiệu quả với người tiêu dùng.
Tại sao doanh nghiệp nên chọn quảng cáo báo chí?
Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 các hình thức quảng cáo trực tuyến dần dần đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo. Tuy nhiên, quảng cáo báo chí không vì thế bị mất thị phần. Bởi đây vẫn là một kênh chính thống, thu hút nhiều người quan tâm, đạt sự tin tưởng của độc giả.

Quảng cáo báo chí Phương tiện truyền thông PR thương hiệu hàng đầu
Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng, đặc biệt là những người từ 45 tuổi trở lên – những người có xu hướng đọc báo thường xuyên hơn giới trẻ và bạn có thể hướng quảng cáo tới các thị thường thích hợp bằng việc đề nghị quảng cáo được đăng tải trong các chuyên mục tin tức có liên quan mật thiết nhất đối với các khách hàng tiềm năng của bạn, chẳng hạn như thể thao, lối sống hay kinh doanh.
Đối với loại Quảng cáo báo chí mọi người sẽ đọc hằng ngày, thói quen của nhiều người khi đọc là họ lướt rất nhanh và chỉ đọc những gì thật nổi bật. Nhiều nghiên cứu cho thấy, 80% số người khi đọc báo họ sẽ không đọc những thông tin chi tiết. Do vậy, muốn quảng cáo có được hiệu quả cao, bạn cần chú ý làm nổi bật tiêu đề bao gồm tên sản phẩm của công ty, nơi sản xuất và những mục đích sử dụng chính.
Những điều cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi quảng cáo trên báo
Trước khi đăng quảng cáo hãy xác định một kế hoạch rõ ràng về nội dung quảng cáo.
• Hãy viết nội dung ngắn gọn chi tiết cho quảng cáo của bạn. Nếu cần đưa thêm giá cả. Tốt nhất sử dụng một chuyên gia viết quảng cáo thay vì đề nghị tờ báo hỗ trợ viết quảng cáo miễn phí
• Hãy đặt hình ảnh các sản phẩm quảng cáo quay vào phía trong. Nếu sản phẩm bạn đang muốn quảng cáo hướng về bên phải, hãy đặt nội dung quảng cáo về phía bên trái.

Quảng cáo báo chí Phương tiện truyền thông PR thương hiệu hàng đầu
• Nhớ đưa tên công ty, logo, địa chỉ, và số điện thoại công ty vào trong quảng cáo
• Những nội dung quảng cáo chặt chẽ không vụn vặt hoặc được trình bày một cách có trật tự khuyến khích độc giả đọc. Đừng cố gắng đưa mọi thông tin bạn có vào nội dung quảng cáo. Nếu tờ báo giúp bạn dàn trang, hãy đề nghị cung cấp một bản in thử để bạn có thể duyệt và thay đổi trước khi quảng cáo được in ra.
• Hãy luôn đảm bảo là bạn đã hài lòng với nội dung và hình thức của quảng cáo
Lý do doanh nghiệp nên chọn Brandcom để booking quảng cáo
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo báo chí uy tín trên cả nước. Với mức chiết khấu cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí so với đặt quảng cáo trực tiếp tại tòa soạn.
Brandcom có đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ tư vấn hình thức và thời gian quảng cáo phù hợp, lựa chọn ra vị trí quảng cáo đẹp nhất cho các nhãn hàng, lập chiến dịch quảng cáo báo chí/tạp chí, báo giá uy tín nhanh chóng. Chúng tôi tự tin đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ Quảng cáo báo chí đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối ưu.
Để được tư vấn và có mức chiết khấu, giảm giá ưu đãi tốt nhất cho dịch vụ booking quảng cáo báo chí, xin vui lòng liên hệ Brandcom.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM
VPGD: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6689.7777 / 024.6686.5895
E-Mail: info@brandcom.vn
Văn Phòng HCM
Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: vphcm@brandcom.vn

Comments

comments