Đơn vị uy tín cho thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi luôn là mong muốn của nhiều doanh nghiệp. Trong các công đoạn triển khai quảng cáo trên xe ô tô, taxi thì khâu thi công quảng cáo đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo.

1. Thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô là gì?

Quảng cáo trên xe ô tô, taxi là một trong những hình thức triển khai quảng cáo ngoài trời được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô là một trong những khâu cực kì quan trọng mà bắt buộc phải có khi lựa chọn hình thức này. Trong đí có quá trình thiết kế, in ấn và đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp lên vị trí quảng cáo đã được lựa chọn sẵn để tiếp cận với người tiêu dùng trên thị trường.

Quá trình thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi phải trải qua khá nhiều công đoạn khác nhau và doanh nghiệp sẽ có sự đồng hành từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo.

2. Thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô cần lưu ý những gì?

Để có một chiến dịch thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm đặc biệt.

Đơn vị uy tín cho thi công quảng cáo trên xe ô tô taxi

Địa điểm quảng cáo là một yếu tố quan trọng để chiến dịch thi công quảng cáo trên xe taxi, ô tô đạt được hiệu quả cao nhất. Những chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, taxi được triển khai tại các tỉnh thành có dân cư đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ thu được hiệu quả cao hơn nhiều.

Ngoài việc triển khai tại các tỉnh thành lớn, doanh nghiệp cũng nên đưa hình ảnh quảng cáo đến đúng khu vực có tệp khách hàng tiềm năng. Ví dụ như những sản phẩm liên quan đến giáo dục hoặc hàng tiêu dung nhanh, đồ ăn, đồ uống…. thì doanh nghiệp cần khai thác tại các khu vực trường học.

Với cả 2 loại hình quảng cáo trên xe ô tô và quảng cáo trên xe taxi đều có đa dạng các hình thức triển khai ở cả bên trong và bên ngoài xe. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn thật kỹ trước khi tiến hành thi công quảng cáo để đem lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp nên cân nhắc về ngân sách quảng cáo để lựa chọn hình thức triển khai sao cho hợp lý nhất.

Quảng cáo ngoài trời luôn đề cao việc thiết kế để có thể thu hút được khách hàng nhìn lâu hơn. Quảng cáo trên ô tô, taxi cùng không ngoại lệ. Một hình ảnh và thông điệp quảng cáo ấn tượng, độc đáo sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với ấn phẩm truyền thông.

Cuối cùng là doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý tới thời gian triển khai quảng cáo phù hợp và lựa chọn số lượng xe hợp lý nhằm phủ sóng dịch vụ sản phẩm của thương hiệu.

Đơn vị uy tín cho thi công quảng cáo trên xe ô tô taxi

3. Đơn vị uy tín cho thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi

Brandcom là một Agency – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô, taxi trọn gói, trong đó có bao gồm cả khâu thi công chiến dịch để đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sở hữu năng lực thực thi khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, Brandcomđang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, lành nghề, từng thực thi rất nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các công đoạn thực thi từ A – Z.

Quy trình thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi tại Brandcom

Tư vấn tổng thể

Khách hàng khi có nhu cầu triển khai quảng cáo trên taxi, ô tô sẽ liên hệ với Bradcom. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng về thi công quảng cáo trên xe ô tô, taxi. Tư vấn về số lượng cũng như thời gian quảng cáo, gửi bảng báo giá các hình thức triển khai cho khách hàng tham khảo.

Ký kết hợp đồng quảng cáo

Đơn vị uy tín cho thi công quảng cáo trên xe ô tô taxi

Sau khi tiếp nhận những thông tin về hình thức quảng cáo, số lượng xe triển khai quảng cáo, thời gian triển khai quảng cáo, thống nhất về giá cả, tiến độ công việc… Sau đó 2 bên sẽ thống nhất các điều khoản của hợp đồng và tiến hành ký kết hợp đồng.

Thiết kế ẩn phẩm quảng cáo

Sau khi lựa chọn được hình thức quảng cáo trên xe taxi, ô tô, Brandcom sẽ cung cấp kích thước decal thi công quảng cáo để khách hàng có thể tự thiết kế theo nhu cầu.

Với kinh nghiệm triển khai quảng cáo trên taxi, ô tô lâu năm, chúng tôi khuyên doanh nghiệp chỉ nên đưa những chi tiết đơn giản nhất, nội dung chính mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Đơn vị quảng cáo ô tô, taxi hàng đầu cho doanh nghiệp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn