Chiến dịch quảng cáo của Viettel tại Aeon Mall Hải Phòng. Brandcom tự hào là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo độc đáo của Viettel Hải Phòng trên màn hình Standee trong trung tâm thương mại Aeon Mall.

Giới thiệu Viettel Hải Phòng

Viettel Hải Phòng là một trong những đơn vị kinh doanh của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Viettel Hải Phòng đã phát triển rất mạnh mẽ, ngày càng mở rộng dịch vụ trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Với trụ sở tại thành phố Hải Phòng, Viettel Hải Phòng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu trong khu vực này.

Là đơn vị lắp đặt và bảo hành các dịch vụ của Viettel Telecom tại thành phố Hải Phòng. Viettel Hải Phòng cung cấp một loạt các dịch vụ viễn thông bao gồm di động, internet, truyền hình cáp và các dịch vụ khác liên quan đến công nghệ thông tin và truyền thông. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Viettel Hải Phòng cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cung cấp các giải pháp viễn thông hiện đại, tiên tiến nhất.

Chiến dịch quảng cáo của Viettel tại Aeon Mall Hải Phòng

Mới đây, để quảng bá rộng rãi các dịch vụ của mình đến khách hàng, Viettel Hải Phòng đã đồng hành cùng Brandcom triển khai chiến dịch quảng cáo tại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân. Chiến dịch quảng bá được triển khai dưới hai hình thức là quảng cáo Standee trên các lối đi và màn hình quảng cáo dọc trước hội trường.

Màn hình Standee trong chiến dịch quảng cáo của Viettel Hải Phòng tại Aeon Mall

Aeon Mall Hải Phòng là TTTM Nhật Bản đầu tiên và lớn nhất tại Hải Phòng. Sở hữu vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng hiện đại trên mặt sàn rộng gần 158.000m2. Với sự góp mặt của gần 200 gian hàng đến từ các thương hiệu thời trang, ẩm thực, giải trí danh tiếng trên thế giới và hàng đầu tại Việt Nam. Aeon Mall Hải Phòng tiếp đón hàng nghìn lượt khách mỗi ngày với độ tuổi trung bình từ 20 đến 40 tuổi và có thu nhập từ trung bình đến cao.

Màn hình Standee quảng cáo của Viettel Hải Phòng được đặt chủ yếu tại các khu vực đông khách như sảnh chính, thang cuốn và hành lang trong TTTM với kích thước màn hình là 43 inch. Còn hai màn hình dọc có kích thước 55 inch được đặt trước Hội trường Aeon Mall Hải Phòng. Chiến dịch quảng cáo của Viettel Hải Phòng sẽ được diễn ra từ ngày 31/08 đến hết ngày 30/11 tại TTTM Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân.

 

Brandcom – Đơn vị triển khai quảng cáo trong TTTM trên toàn quốc

Quảng cáo trong siêu thị, trung tâm thương mại là một trong những dich vụ truyền thông mà BRANDCOM đang cung cấp cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, trong đó có quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall. BRANDCOM có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, là đơn vị truyền thông uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ quảng cáo trong siêu thị tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

BRANDCOM hiện đang là đối tác với các hệ thống TTTM lớn như Aeon Mall, Lotte, Vincom, Vạn Hạnh Mall, SaiGon Centre, Giga Mall…

Đặc biệt BRANDCOM còn cung cấp báo giá quảng cáo tại siêu thị, trung tâm thương mại cực tốt và nhiều chiết khấu hấp dẫn nhờ mạng lưới đối tác rộng khắp cũng như mối liên hệ thân thiết với các hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị toàn quốc.

Liên hệ quảng cáo tại TTTM Aeon Mall ngay tại Brandcom để được tư vấn tổng thể về chiến dịch và nhận báo giá quảng cáo mới nhất 2023.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD Hà Nội:

🏢 Đ/c: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏤 Văn Phòng HCM:

🏢 Đ/c: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️ Hotline: 0356.333.555
📩 E-Mail: vphcm@brandcom.vn