Chi phí quảng cáo VOV giao thông hiện nay cho doanh nghiệp, quảng cáo VOV giao thông là kênh phát thanh có lượng thính giả lớn hàng đầu Việt Nam, tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu.

VOV giao thông và những điều không thể bỏ qua

VOV giao thông nằm trong hệ phát thanh VOV thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam. Đây là chuyên kênh về giao thông, là người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi chặng đường của các tài xế. Chương trình “Giờ cao điểm” lên sóng với mạng lưới cộng tác viên lớn, giúp thính giả nắm bắt về các điểm nóng giao thông, hạn chế phần nào tình trạng ách tắc tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TPHCM. Một số thống kê về VOV giao thông:

1,2 triệu thính giả của kênh sử dụng ô tô cá nhân, nghe đài khi đi xe taxi, xe khách hay xe hợp đồng.
100% hệ thống xe bus tại Hà Nội (khoảng 1500 xe) và TPHCM (khoảng 2000 xe) cam kết bật VOV Giao thông vào Giờ cao điểm. Trong đó hệ thống phương tiện giao thông công cộng của 2 thành phố này vận chuyển tới trên dưới 1,5 tỷ lượt hành khách/năm.

Thính giả VOV Giao thông đa dạng, bao gồm từ doanh nhân, giám đốc cho tới học sinh, sinh viên, nội trợ, công chức,… Tỉ lệ khách hàng lớn nhất được thống kê ở độ tuổi từ 25 – 54 tuổi, trên 56% trong số đó đã kết hôn.

Dựa trên những con số ấn tượng này, hoàn toàn có thể nhìn thấy những tiềm năng rất lớn khi bạn biết cách khai thác và sử dụng quảng cáo VOV giao thông hợp lý.

Kênh VOV Giao thông có lượng thính giả nghe đài đông, ổn định, không chỉ riêng vào khung chương trình “Giờ cao điểm” mà còn nhiều chuyên mục hấp dẫn khác được xây dựng. Điều này đảm bảo có tần suất quảng cáo được tiếp cận liên tục.

Tỷ lệ chuyển kênh của kênh phát thanh này gần như là thấp nhất trong số các kênh phát thanh. Chính vì thế hạn chế được phần nào tình trạng bỏ qua quảng cáo.

Quảng cáo được truyền tải toàn bộ bằng âm thanh, giọng đọc. Khách hàng có thể tiếp nhận quảng cáo khi đang lái xe, làm việc hoặc làm việc nhà mà không bị gián đoạn. Âm thanh tác động vào thính giác liên tục và gợi ra trí tưởng tượng cho họ.

VOV Giao thông là kênh phát thanh uy tín, quảng cáo phát trên kênh này cũng nhận được sự tin tưởng lớn từ người nghe. Từ đó, gia tăng nhận diện, củng cố định vị thương hiệu.
Quảng cáo được tiếp cận qua nhiều phương thức khác nhau: đài cassette, nghe khi đi xe, nghe đài VOV online.

Chi phí quảng cáo VOV và sản xuất phải chăng, dễ thực hiện hơn rất nhiều so với quảng cáo truyền hình. Ngoài nghe radio qua đài phát thanh, ngày nay bạn có thể nghe radio online trực tuyến

Các hình thức triển khai quảng cáo trên VOV Giao thông

Để triển khai quảng cáo VOV Giao thông, doanh nghiệp đầu tư có thể lựa chọn những hình thức như sau:

Live Mention (Đề cập trực tiếp): Dạng quảng cáo tự nhiên được lồng ghép vào trong cuộc hội thoại trực tiếp giữa các phát thanh viên trong một chương trình có liên quan. Chúng tạo thành một câu chuyện liền mạch và gây được sự chú ý, hạn chế việc chuyển kênh.

Radio Ads & Radio Trailer: Triển khai theo dạng spot quảng cáo có độ dài từ 30s – 120s. Chúng là tổ hợp âm thanh bao gồm giọng đọc, âm nhạc, tiếng động, xây dựng một câu chuyện thương hiệu và phát trong khung giờ quảng cáo riêng biệt.

Quảng cáo tài trợ: Tên thương hiệu cùng slogan sẽ xuất hiện xuyên suốt chương trình hoặc chuyên mục tài trợ vào nhiều thời điểm khác nhau như: intro mở đầu, giữa chương trình và khi kết thúc.

Chi phí quảng cáo VOV giao thông hiện nay cho doanh nghiệp

Ngoài quảng cáo VOV Giao thông, Brandcom còn triển khai dịch vụ quảng cáo trên nhiều kênh phát thanh uy tín, hiệu quả khác như:

Bảng giá quảng cáo trên VOV1VOV2, VOV3VOV4, VOV5Bảng giá quảng cáo trên Loa Phát Thanh
Bảng giá quảng cáo trên XoneFMBảng giá quảng cáo trên VOV Giao Thông
Lịch Phát sóng VOV Giao Thông Hà NộiLịch Phát sóng VOV Giao Thông HCM

Liên hệ quảng cáo VOV Giao Thông

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn