Biển quảng cáo taxi được biết đến là phương thức quảng cáo ngoài trời rất kinh tế với chi phí thấp. Các hình thức quảng cáo trên xe taxi sẽ mang hình ảnh thương hiệu xuất hiện tại địa điểm thu hút trong thành phố như sân bay, khách sạn, nhà ga, trung tâm thương mại…

Lợi ích khi sử dụng biển quảng cáo taxi

Quảng cáo taxi là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại cực cao. Taxi vẫn là dịch vụ vận chuyển được ưa dùng, có mặt trên khắp cả nước, từ các thành phố lớn tới các vùng nông thôn. Sự xuất hiện của quảng cáo trên xe taxi đã tạo ra bước đột phá cũng như thay đổi mạnh mẽ của thị trường quảng cáo.

Biển quảng cáo taxi sáng tạo cho các thương hiệu

Những lợi ích của quảng cáo taxi có thể kể đến như:

  • Không giới hạn số lượng khách hàng tiếp cận mỗi ngày bởi lịch trình của taxi mỗi ngày đều không giống nhau, và quảng cáo trên taxi tiếp cận mọi đối tượng mà nó lui tới.
  • Quảng cáo được lặp đi lặp lại hàng ngày trên xe taxi sẽ dần đi sâu vào tiềm thức khách hàng, giúp truyền tải thông điệp hiệu quả, lâu dài.
  • Tăng độ bao phủ và nhận diện thương hiệu cho nhà quảng cáo.
  • Hỗ trợ tuyệt vời cho các hình thức quảng cáo khác của doanh nghiệp, tạo nên hiệu ứng lan tỏa khác biệt

Biển quảng cáo taxi sáng tạo của các thương hiệu

Lạc đà đi ngang qua.

Tổng cục Du lịch Jordan thực hiện một chiến dịch bắt mắt với những con lạc đà 3D trên taxi ở Berlin, Frankfurt và Munich để quảng bá các di sản thế giới của họ ở Petra, Wadi Rum và Biển Chết. Những con lạc đà trên nóc taxi đang hỗ trợ chiến dịch che cửa tại ba thành phố.

Biên giới Chéo

World Air Games (WAG) Dubai quảng bá sự kiện WAG UAE 2015 trong một chiến dịch chung trên taxi ở Paris và Berlin.

Sự quyến rũ của người Ai Cập

Cơ quan Hội chợ và Triển lãm Ai Cập (EECA) thực hiện một chiến dịch với 18 động cơ hấp dẫn trên taxi cho Anuga 2015. Những chiếc taxi được trang trí cửa với bông cải xanh, bánh kẹo, chà là, mứt, gia vị, rau và nhiều cách bài trí khác đã quảng bá một loạt sản phẩm xuất khẩu từ Ai Cập thu hút du khách của anuga, hội chợ thực phẩm hàng đầu thế giới về thương mại bán lẻ và dịch vụ ăn uống và thị trường ăn uống.

Mer Ou Montagne / Meer Oder Berg

Chiến dịch mới của du lịch ASTURIAS tại Đức và Pháp. Tỉnh Asturias ở phía bắc bờ biển Đại Tây Dương của Tây Ban Nha là địa điểm hoàn hảo để đến nếu bạn không thể quyết định nên đi lên núi hay tận hưởng một bên.

Liên hệ quảng cáo taxi chuyên nghiệp

Biển quảng cáo taxi sáng tạo cho các thương hiệu, để chiến dịch quảng cáo trên taxi có hiệu quả thì bạn phải lựa chọn được nhà cung cấp quảng cáo uy tín, chất lượng. Đó là lý do mà bạn nên lựa chọn Brandcom – đơn vị cung cấp quảng cáo hàng đầu hiện nay.

Với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Brandcom đã khẳng định được vị thế và uy tín trong lòng khách hàng. Brandcom sẽ giúp bạn thực hiện các gói quảng cáo taxi đa dạng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các giải pháp, hình thức quảng cáo trên xe taxi phù hợp nhất. Những ưu điểm vượt trội của Brandcom trong ngành quảng cáo taxi có thể kể đến như: 

  • Brandcom là đối tác truyền thống của các hãng taxi hàng đầu hiện nay: Open9 Group. Thanh Nga taxi, G7 Taxi, Mai Linh Group, Taxi Tiên Sa, ABC, Vạn Xuân, Taxi Sao Mai, VIC Taxi, Vitasun taxi,…
  • Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Brandcom bám sát hành trình của khách hàng mục tiêu từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng tốt nhất.
  • Với quảng cáo dán trên xe taxi, Brandcom có chế độ bảo hành cho những trường hợp bong tróc, hư hỏng vì thời tiết.
  • Quảng cáo của Brandcom phối hợp nhuần nhuyễn giữa các hình thức quảng cáo trên hệ thống sẵn có từ biển bảng tấm lớn, LCD, wifi marketing tạo nên hiệu ứng lan tỏa khác biệt.
  • Đặc biệt, với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, Brandcom có thể đáp ứng những nhu cầu full-service của khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn