Brandcom – Agency quảng cáo báo chí uy tín cho mọi doanh nghiệp, là đối tác chiến lược của nhiều tờ báo giấy và website uy tín đảm bảo có mức chiết khấu cao nhất.

Quảng cáo báo chí là hình thức quảng cáo hiệu quả mà chi phí lại không quá cao như quảng cáo truyền hình. Brandcom đưa ra rất nhiều chiến lược giúp doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả cao trong chiến lược marketing.

Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng. Những người có xu hướng đọc báo thường xuyên hơn giới trẻ vốn chỉ lấy tin tức từ truyền hình hay Internet. Và bạn có thể hướng quảng cáo của bạn tới các thị trường thích hợp bằng việc đề nghị quảng cáo được đăng tải trong các chuyên mục tin tức có liên quan mật thiết nhất đối với các khách hàng tiềm năng của bạn, chẳng hạn như thể thao, lối sống hay kinh doanh.Tuy nhiên làm sao để tối ưu được mọi chi phí cũng như đem lại hiệu quả cao nhất thì lại là một bài toàn khó với các doanh nghiệp. Lúc này, doanh nghiệp sẽ lựa chọn 1 agency uy tín nhằm tối ưu hóa mọi hoạt động và cho kết quả tốt.

Agency quảng cáo báo chí uy tín cho mọi doanh nghiệp

Brandcom với nhiều năm hợp tác với các đầu báo lớn ,mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch truyền thông cho nhiều thương hiệu lớn, tự tin trở thành đơn vị đối tác hàng đầu của doanh nghiệp. Với slogan “Shine Your Brand – Tỏa sáng thương hiệu của bạn”, chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển và thành công của khách hàng thông qua việc lên ý tưởng, tư vấn và thực hiện hiệu quả các chiến dịch truyền thông.

Đến với Brandcom, doanh nghiệp của bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn tất cả các đầu mục, ý tưởng để quảng bá thương hiệu của bạn. Dưới đây là các dịch vụ quảng cáo báo chí tại Brandcom bao gồm: báo mạng, báo giấy, tạp chí:

Báo điện tử (Báo Online)

Agency quảng cáo báo chí uy tín cho mọi doanh nghiệp

– VNEpress, Vietnamnet, Dantri, Zingnews, Thanh niên, Tiền Phong, Tuổi trẻ, Lao động, Báo Đầu tư…
– 24h.com.vn, Kenh14, CafeF, Cafeland, Báo mới, Saostar, Afamily, Eva…

Báo giấy và Tạp chí

Agency quảng cáo báo chí uy tín cho mọi doanh nghiệp

– Báo giấy: Tiền phong, Thanh niên, Tuổi trẻ, Lao động, Hà Nội mới, Sài Gòn giải phóng, báo giấy tại các tỉnh thành…

– Tạp chí và tạp chí chuyên ngành: Forbes, Đầu tư, Đầu tư chứng khoán, Doanh nhân Sài Gòn, Thời báo Kinh tế Việt nam, Thời báo kinh tế Sài Gòn, VIR, Sức khỏe đời sống, Her World, Đẹp, ELLE, Sành điệu, Bóng Đá, Thể Thao Văn Hóa, Autocar, PCWorld, Tennis, Xe và Đời sống, Thể thao văn hóa và đàn ông, Golf, Golf&Life, Thế giới phụ nữ, Hạnh Phúc gia đình, Tiếp thị Sài Gòn, Cẩm nang mua sắm, Tiếp thị gia đình…

– Tạp chí hàng không: Heritage, One2fly, Jetstar, Thaiair, Cathay Pacific

– Tạp chí Nhật – Hàn: Sketch, SK, Xin Chào Việt Nam, Goodmorning, Life Plaza, Vetter …
Liên hệ quảng cáo báo chí chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

🏤 VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
📞 Phone: 039.272.6666
☎️ Tel: 024.6689.7777
📩E-Mail: info@brandcom.vn

🏢Văn Phòng HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
☎️Hotline: 0356.333.555
📩E-Mail: vphcm@brandcom.vn